thumbnail B Care Online 01

 
 
  P001  
  540 Download
Download
Read On PDF
 
 
 

bannerhonda800

Banner V80 900x90px


เปิดประสบกาณ์ของการเดินทางกับ นิสสัน เทอร์ร่า ใหม่ ผจญภัยกับบททดสอบเพื่อพิสูจน์สมรรถนะ เทคโนโลยี และความสะดวกสบายทั้งรุ่นขับเคลื่อน 2 ล้อ (2WD) และขับเคลื่อน 4 ล้อ (4WD) บนเส้นทางหลากหลายรูปแบบ ตลอดจนถึงสถานีทดสอบสมรรถนะแบบออฟโรดบนเส้นทางตามธรรมชาติ เช่นผ่านเนินเพื่อทดสอบมุมเอียง เนินสลับ เนินเขาสูง และระบบแสดงผลของมุมเอียงต่างๆ ในขณะขับขี่ทาง ออฟโรด การทดสอบขับลุยน้ำ การทดสอบเทคโนโลยีของ นิสสัน อินเทลลิเจนท์ โมบิลิตี้ ในรถเอสยูวีพรีเมี่ยมบนดอยตุง ผาหมี ผาฮี้ ดอยช้างมูบ จังหวัดเชียงราย


ไปหาคำตอบกันว่าในอนาคตรถยนต์จะรูปร่างหน้าตาเป็นเช่นไร? รถยนต์ในอดีต ปัจจุบันและอนาคต รถยนต์ยุคไหนขับสนุกกว่ากัน? จากปากของ ขวัญชัย ปภัสร์พงษ์ ประธานจัดงานในพิธีเปิด Thailand International Motor Expo ครั้งที่ 35 ประจำปี 2018 ที่มีคำขวัญว่า “ขับสนุก!ก่อนยุคไร้คนขับ” ก่อนเราจะพาชมบรรยากาศการจัดแสดงรถยนต์จากทุกค่ายในงาน ส่วนคันไหนจะเหมาะกับคุณ


บริษัท อินซ์เคป(ประเทศไทย)ร่วมกับ จากัวร์ แลนด์โรเวอร์ เอเชีย แปซิฟิก มอบประสบการณ์การขับขี่รูปแบบใหม่ ณ จังหวัดภูเก็ต กับกิจกรรม ‘The Art of Performance Tour’ และ The Above and Beyond Tour ที่เดินสายจัดขึ้นกว่า600ที่ใน46ประเทศ เปิดประสบการณ์ถ้าทายปติกิริยาความแม่นยำของการควบคุมพวงมาลัยของรถยนต์ Jaguar F Type กับกิจกรรม The Art of Performance Tour ในลาน Smart Cone ที่ไม่สามารถคาดเดาทิศทางล่วงหน้าได้ โดย Smart Cone แต่ละอัน จะถูกควบคุมโดยคอมพิเตอร์กลางประมวลผลด้วยอัตรา100ครั้งต่อวินาที พร้อมสัมผัสระบบรองรับซับแรงจากช่วงล่างและเทคโนโลยีการขับขี่แบบOff Roadของ LandRover เพื่อรับรู้ถึงความแม่นยำและสมรรถนะการข้ามผ่านอุปสรรค ของ Land Rover Discovery Sport Plug-in Hybrid กับกิจกรรม The Above and Beyond Tour ก่อนสิ่นสุดกิจกรรมด้วยการล่องเรือ Princess F 70 (พรินเซสเอฟ70)มูลค่า134 ล้านบาท ลำล่าสุดจาก โบ๊ทลากูนยอช์ตติ้ง (Boat Lagoon Yachting) บริษัทผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายเรือยอช์ตลักชัวรีอันดับหนึ่งในประเทศไทย พักผ่อนชมพระอาทิตย์ตกยามเย็นในน้านน้ำทะเลภูเก็ต


HONDA SENSING(ตรวจจับเพื่อสังการณ์ด้วยกล้องและเรดาร์) ฮอนด้า เซ็นซิ่ง เทคโนโลยีตัวช่วยซึ่งถ้ามองในมุมของฮอนด้าคือการเติมเพิ่มเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าในอันที่จะป้องกันลูกค้าเดิมเปลี่ยนใจไปเลือกใช้รถยนต์คู่แข่ง C เซกเม้นท์ ซึ่งฮอนด้าซีวิค สะสมไว้เกือบครึ่งของตลาดรวม นับเป็นการเพิ่มในเรื่องของความปลอดภัยในการขับขี่ทั้งตัวคนขับและผู้โดยสารแล้วยังรวมถึงผู้คนเดินถนนภายนอกรถอีกด้วย นับเป็นของจำเป็นที่รถยนต์สมัยใหม่ต้องมี


มินิ ประเทศไทย เฉลิมฉลองครบรอบ 60 ปีแห่งตำนานของยนตรกรรมสไตล์บริติชสุดคลาสสิก ขนทัพแคมเปญและกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟมามอบให้แก่ลูกค้าชาวไทยอย่างจุใจตลอดทั้งปี 2562 พร้อมเผยโฉมมินิ คูเปอร์ เอส แฮทช์ 3 ประตูและ 5 ประตู Ice Blue Edition รุ่นพิเศษ

READMORE