Bangkok Drift  Alpha-1 Race เปิดรับสมัครผู้ที่ชื่นชอบในการดริฟต์รถ

Bangkok Drift  Alpha-1 Race เปิดรับสมัครผู้ที่ชื่นชอบในการดริฟต์รถ

เปิดศักราชใหม่หลักสูตรแรกในประเทศไทยที่ใช้ความเร็วสร้างความสัมพันธ์กับหลักสูตร  Bangkok Drift: Alpha-1 Race  หลักสูตรสร้างสรรค์และพัฒนานักแข่งรถ เหมาะสำหรับผู้เรียนที่ชื่นชอบในกีฬาแข่งรถเซอร์กิต รถดริฟต์ รถแดร็กและรถแข่งความเร็วสูง เรียนรู้และพัฒนาทักษะการขับขี่เพื่อการแข่งขันอย่างถูกต้องตามมาตรฐาน บนพื้นฐานของความปลอดภัย เพื่อโอกาสก้าวไปสู่ระดับมืออาชีพ เป็นตัวแทนการแข่งขันในระดับประเทศและต่างประเทศต่อไปในอนาคต  สำหรับการเรียนจะมีเป็นทั้งแบบภาคทฤษฎีและภาคปฏิบัติกับนักแข่งรถผู้มากประสบการณ์ ตัวจริง ใน สนามจริง พบกับอาจารย์พิเศษ คุณเอ็ม อรรถพล และ คุณพีท ทองเจือ

โครงการฝึกอบรมหลักสูตร Bangkok Drift: Alpha-1 Race เพื่อสร้างสรรค์ และพัฒนานักแข่งรถ เพื่อสรรหาผู้เรียน ที่มีความชื่นชอบในกีฬาแข่งรถเซอร์กิต รถดริฟต์ รถแดร็ก และรถแข่งความเร็วสูง เพื่อสร้าง นักแข่งรุ่นใหม่และเป็นช่องทางในการพัฒนานักแข่งรถ บนพื้นฐานของความปลอดภัย อีกทั้งโครงการนี้ยังเป็นการสนับสนุน และส่งเสริมให้ผู้ที่สนใจในกีฬาชนิดนี้ได้มีช่อง ทางที่จะศึกษาเรียนรู้อย่างถูกต้องตามมาตรฐาน เพื่อที่จะพัฒนาทักษะให้เป็นผู้รักการขับขี่ หรือแข่งขันอย่างปลอดภัย นอกจากนี้แล้วยังเป็นการสร้างโอกาสให้ผู้เรียนได้เข้าถึงและเรียนรู้ทักษะ เทคนิค โดยกูรูซึ่งเป็นนักแข่งรถเซอร์กิต รถดริฟต์ รถแดร็ก และรถแข่ง ความเร็วสูง ผู้มากประสบการณ์โดยตรงกับในการแข่งขันทุกในสนามแข่งขันทั้งในประเทศ และต่างประเทศ โดยผู้เรียนจะได้เรียนรู้ทักษะการขับขี่เพื่อการแข่งขัน และมีโอกาสที่จะสามารถพัฒนาศักยภาพ ขีดความสามารถ พร้อมสร้างความมั่นใจจนสามารถขับขี่แข่งขันในสนาม แข่งขันจริงได้อย่างปลอดภัย และได้รับความตื่นเต้นสนุกสนาน นอกจากนี้แล้วผู้เรียนที่มีความชื่นชอบ มีใจรักในกีฬาชนิดนี้ อาจก้าวไปสู่นักกีฬา ระดับที่สูงขึ้น หรือพัฒนาไปสู่ระดับมืออาชีพที่สามารถเข้าแข่งขันเพื่อเป็นตัวแทนของ ประเทศในการแข่งขันระดับชาติ หรือระดับโลกต่อไปในอนาคต  

โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อนำประสบการณ์ที่ได้การเรียนการสอนจากการขับแข่งมาพัฒนาศักยภาพ ขีด ความ สามารถในการขับแข่งในสนามแข่งขัน และการขับขี่ในชีวิตประจำวันอย่าง ปลอดภัย และถูกต้องตามมาตรฐาน และเพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมให้ผู้เรียนในการรับมือกับสถานการณ์การขับขี่ที่ไม่ พึงประสงค์ ในสถานการณ์ที่มีความล่อแหลมต่อการเกิดอุบัติเหตุใน ทางสาธารณะ และสามารถช่วยเหลือผู้อื่นได้อย่างถูกต้องตามมาตรฐาน สำหรับกิจกรรมสานความสัมพันธ์สุดมันส์ จะพบกับคอนเสิร์ต ปาร์ตี้ พร้อมกระทบไหล่ศิลปินและเซเลบริตี้มากมาย เพื่อโอกาสในสร้างคอนเนคชั่นกับเพื่อนใหม่จากหลากหลายวงการ

โดยจะมีการจัดทริปแรลลี่ต่างจังหวัด พร้อมการแข่งขันเพื่อเก็บคะแนน ดังนี้

Circuit ที่แก่งกระจาน 2 วัน 1 คืน / Outing ที่บุรีรัมย์ 2 วัน 1 คืน

สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถสมัครเข้ามาเป็น Bangkok Drift: Alpha-1 Race รุ่น 1 กันได้  โดยจะการเรียนทุกวันศุกร์ของสัปดาห์ ทั้งหมด 9 สัปดาห์ เริ่ม 1 มิถุนายน – 3 สิงหาคม 2567 (รวมทริปแรลลี่ต่างจังหวัด 2 ครั้ง และพิธีเปิด / พิธีปิดหลักสูตรฯ)

ค่าเรียนตลอดหลักสูตร

ราคา Early Bird (เริ่มสมัคร 1 – 30 เมษายน 2567)  เพียง 129,000 บาท จากราคาปกติ 140,000 บาท

สมัครได้แล้ววันนี้ทาง  https://forms.office.com/r/FFW5uQAsP3?origin=lprLink

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่  Line: https://line.me/ti/p/k-7ENpLqyM

FB: https://www.facebook.com/profile.php?id=61558117014557&mibextid=LQQJ4d

#BangKokDrift

#BangKokDriftAlpha1Race

#มาดริฟต์มาไดรฟ์