GWM เปิดกระบะ POER SAHAR HEV ขุมพลังไฮบริด

GWM เปิดกระบะ POER SAHAR HEV ขุมพลังไฮบริด

GWM POER SAHAR HEV– The First-Class Intelligent Pickup รถกระบะขุมพลังไฮบริดรุ่นแรกในไทย ที่จะทำให้ทุกการเดินทางเสมือนการใช้บริการในที่นั่งระดับเฟิร์สคลาส ยกระดับมาตรฐานรถกระบะไปอีกขั้น ฉีกกฎการใช้รถกระบะแบบเดิม โดยจะโดดเด่นกว่ารถกระบะในเซ็กเมนต์เดียวกันใน 3 ประการ

 • ความสะดวกสบาย หรูหรา ประณีต GWM POER SAHAR HEV เป็นรถกระบะที่มีขนาดใหญ่ และมีความยาวและระยะฐานล้อที่ยาวที่สุดในเซ็กเมนต์ ทำให้ห้องโดยสารของรถยนต์คันนี้มีความกว้างขวาง สะดวกสบายในทุก ๆ ที่นั่งเสมือนหนึ่งรถ SUV ให้ความรู้สึกเสมือนการเดินทางในที่นั่งระดับเฟิร์สคลาส และทุกที่นั่งเป็นเหมือนที่นั่ง VIP เปลี่ยนภาพของการขับขี่และการนั่งรถกระบะไปอย่างสิ้นเชิง
 • ความล้ำสมัยของเทคโนโลยีอัจฉริยะ จัดเต็มเทคโนโลยีด้านความปลอดภัยและการอำนวยความสะดวก ลดความกังวลด้านความปลอดภัยในการขับขี่ของรถกระบะที่มีขนาดใหญ่ออกไป  
 • ขุมพลังจากพลังงานทางเลือก เป็นรถกระบะคันแรกในประเทศไทยที่เป็นระบบไฮบริด เพิ่มสมรรถนะในการขับขี่จากเครื่องยนต์และมอเตอร์ไฟฟ้า

รถกระบะ ภายใต้แบรนด์ GWM POER ถือเป็นผลิตภัณฑ์เรือธงที่ เกรท วอลล์ มอเตอร์ มีความเชี่ยวชาญมากที่สุดผลิตภัณฑ์หนึ่งและมีประวัติอันยาวนาน เราเป็นแบรนด์ที่มียอดขายรถกระบะสูงที่สุดในประเทศจีนต่อเนื่องเป็นระยะเวลายาวนานถึง 26 ปีจนถึงปัจจุบัน (ค.ศ. 1998 – 2023)  และมีส่วนแบ่งตลาดในประเทศจีนเกือบ 50% (ณ สิ้นปี 2023) มียอดขายสะสมใน 4 ทวีป กว่า 50 ประเทศทั่วโลก มากกว่า 2.54 ล้านคัน โดย GWM POER ยังได้รับการรับรองมาตรฐานความปลอดภัยระดับ 5 ดาว จากการทดสอบการชนตามมาตรฐานออสตราเลเซีย หรือ ANCAP

โลโก้ POER สะท้อนที่มาของแบรนด์ 3 ด้าน คือ POWER ความแข็งแกร่งและพลังมหาศาล ที่อัดแน่นเต็มเปี่ยมพร้อมจะระเบิดออกมา รวมถึงแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ PROGRESSIVE ความท้าทายและนวัตกรรมที่ไม่หยุดนิ่ง และ PERFECT ความสมบูรณ์แบบและความสุขสูงสุดของชีวิต สะท้อนคุณค่าของผู้ขับขี่ที่รักอิสระ ไม่เกรงกลัวอุปสรรคและความท้าทายต่าง ๆ รักความสมบูรณ์แบบ และมีบุคลิกที่เป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร 

“GWM POER SAHAR HEV” รถกระบะคันแรกและคันเดียวในประเทศไทย ที่เป็นพลังงานทางเลือกใหม่ให้กับผู้ใช้งานรถกระบะทุกท่าน ด้วยเครื่องยนต์เบนซินไฮบริด 2.0 ลิตร ที่มอบความเงียบและนุ่มทั้งในการขับขี่ปกติหรือเร่งแซง ให้คุณผ่อนคลาย เพิ่มความสบายในทุกการเดินทาง พร้อมตอบสนองในทุกการขับขี่ ในสภาพถนนทุกรูปแบบ 

รุ่นและสี

 • GWM POER SAHAR มีด้วยกันทั้งหมด 2 รุ่น ได้แก่ รุ่น 2.0 HEV PRO DOUBLE CAB AUTO และรุ่น 2.0 HEV ULTRA DOUBLE CAB AUTO 4WD
 • สีรถภายนอก: มีทั้งหมด 3 สี ได้แก่ ขาว (Hamilton White) เทา (Ayers Gray) และสีดำ (Sun Black) 
 • สีรถภายใน: สีดำ Jade Black

สมรรถนะ GWM POER SAHAR HEV 

 • GWM POER SAHAR HEV มาพร้อมเครื่องยนต์ไฮบริด 2.0 ลิตร มอบพละกำลัง 244 แรงม้า แรงบิด 380 นิวตันเมตร ผสานกับขุมพลังจากมอเตอร์ไฟฟ้า 106 แรงม้า แรงบิด 268 นิวตันเมตร 
 • GWM POER SAHAR HEV มีโหมดการขับขี่ 5 รูปแบบ ได้แก่ โหมด Normal, Eco, Sport, 4L และ 4H (4L, 4H มีเฉพาะในรุ่น 2.0 HEV ULTRA DOUBLE CAB AUTO 4WD)

การออกแบบภายนอก (Exterior Design)

GWM POER SAHAR HEV เป็นรถกระบะที่ได้รับการออกแบบอย่างประณีตลงตัว ในทุกมุมมอง ด้วยมิติตัวรถที่มีความยาวถึง 5,445 มม. กว้าง 1,991 มม. สูง 1,924 มม. ทำให้ห้องโดยสารของรถยนต์คันนี้มีความกว้างขวาง สะดวกสบายในทุก ๆ ที่นั่ง ให้ความรู้สึกเสมือนการเดินทางในที่นั่งระดับเฟิร์สคลาส นอกจากนี้ GWM POER SAHAR HEV มีระยะฐานล้อ 3,350 มม. ยาวที่สุดในตลาดรถกระบะในปัจจุบัน ช่วยเพิ่มมิติความกว้างของห้องโดยสารด้านหลัง ให้เป็นเหมือนรถ SUV ฉีกทุกกฎและเหนือกว่ารถกระบะทุกรุ่น เพื่อให้ทุก ๆ ตำแหน่งของการนั่งในรถคันนี้เป็นเหมือนที่นั่ง VIP สำหรับทุกคน

 • ดีไซน์ด้านหน้า ตกแต่งด้วยกระจังหน้าโครเมียมดีไซน์ใหม่ เรียบหรูอย่างมีระดับ
 • ไฟหน้า Intelligent LED ดีไซน์โดดเด่น ให้ความสว่างชัดเจน เพื่อความปลอดภัยในทุกเส้นทางด้วยระบบอัจฉริยะ เช่น ระบบเปิด-ปิดไฟหน้าอัตโนมัติ ระบบปรับไฟสูง-ต่ำอัตโนมัติ และฟังก์ชันหน่วงเวลาไฟส่องทางหลังดับเครื่อง (Follow Me Home) พร้อม Daytime Running Light และไฟตัดหมอก LED เพิ่มจุดเด่นด้วยโลโก้ POER บริเวณไฟหน้าที่จะสะท้อนตัวตนของความเป็นรถกระบะพรีเมียม และอัจฉริยะขึ้นไปอีกขั้น
 • ดีไซน์ด้านหลัง ถูกออกแบบให้มีความเรียบหรู แต่ยังสามารถรองรับการใช้งานได้ในทุกรูปแบบ พร้อมสะดวกสบายขึ้นไปอีกขั้นด้วย ฝาท้ายอัจฉริยะที่เปิด-ปิด ได้ 2 รูปแบบ ควบคุมง่ายเพียงปลายนิ้วด้วยระบบสัมผัส
 • ล้ออัลลอยขนาด 18 นิ้ว มาพร้อมยางขนาด 265/60 โดยล้ออัลลอยของ GWM POER SAHAR HEV ถูกออกแบบให้มีความพรีเมียม เรียบหรู ที่สามารถผสานเข้ากับดีไซน์ภายนอกของตัวรถได้อย่างลงตัว

การออกแบบภายใน (Interior Design)

การออกแบบภายในห้องโดยสาร GWM POER SAHAR HEV สามารถมอบประสบการณ์ใหม่ที่แตกต่างจากรถกระบะที่มีอยู่ในท้องตลาดทั่วไปอย่างสิ้นเชิง ด้วยเอกลักษณ์ที่มีความหรูหรา ประณีต พร้อมฟังก์ชันสุดล้ำที่จะช่วยเพิ่มความสะดวกสบาย มอบความเพลิดเพลินในทุกการเดินทาง 

 • ระบบความบันเทิงพร้อมลำโพง Infinity จำนวน 10 ตำแหน่ง ให้คุณภาพเสียงระดับสูง มาพร้อมหน้าจอมัลติมีเดีย ทัชสกรีนขนาด 12.3” เพิ่มความเพลิดเพลินในทุกการเดินทาง
 • เบาะที่นั่งทำจากหนังแท้ เบาะนั่งไฟฟ้าคู่หน้า พร้อมระบบเบาะนวดไฟฟ้า ระบบระบายอากาศ เพื่อผ่อนคลายความเมื่อยล้าของผู้ขับขี่ เบาะนั่งคนขับปรับไฟฟ้าได้ 8 ทิศทางและระบบดันหลังปรับด้วยไฟฟ้า เบาะผู้โดยสารด้านหน้าปรับไฟฟ้า 4 ทิศทาง
 • เบาะนั่งโดยสารแถวที่ 2 สามารถปรับเอนได้ถึง 33 องศา มาพร้อมที่พักแขนตอนกลาง ช่องปรับอากาศสำหรับผู้โดยสารด้านหลัง เพิ่มความสะดวกสบาย เพื่อผู้โดยสารด้านหลังได้รู้สึกผ่อนคลาย และเพลิดเพลินในทุกการเดินทาง

ระบบการช่วยเหลือผู้ขับขี่และระบบความปลอดภัย

GWM POER SAHAR HEV มาพร้อมเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยให้คุณและครอบครัวเดินทางอย่างปลอดภัยไร้กังวล โดยมีฟังก์ชันสุดล้ำมากถึง 29 รายการ โดยมีฟังก์ชันที่เป็น Best-in-class ดีที่สุดในตลาดรถกระบะ อาทิเช่น

 • ระบบช่วยจอดรถอัตโนมัติ 3 รูปแบบ (IIP) ใช้เซนเซอร์และกล้องในการตรวจสอบเพื่อตรวจจับวัตถุและเส้นบริเวณช่องจอดหรือจุดจอดรถ และช่วยทำงานเต็มรูปแบบเพื่อเข้าจอด ทั้งแนวตรง แนวจอดเทียบข้าง และแนวเฉียง โดยเมื่อระบุช่องว่างที่จะนำรถเข้าจอดแล้ว รถจะทำการจอดด้วยตัวเองด้วยการควบคุมพวงมาลัย เบรก และคันเร่ง
 • ระบบช่วยควบคุมรถให้อยู่ในเลนในภาวะฉุกเฉิน (ELK) โดยหากมีการตรวจสอบพบรถอีกคันกำลังแล่นมา หรือมีรถแซงขึ้นมาจากอีกเลนหนึ่ง ระบบจะทำการแทรกแซงการทำงานมากขึ้นเพื่อหลีกเลี่ยงหรือลดการชน
 • ระบบช่วยรักษาระยะให้อยู่กลางเลน (LCK) ระบบตรวจจับเส้นถนนและช่วยประคองรถให้อยู่กึ่งกลางเลน
 • ระบบช่วยชะลอความรุนแรงของการเกิดการชนซ้ำครั้งที่ 2 (SCM) โดยรถจะพยายามรักษาเสถียรภาพเอาไว้เพื่อไม่ให้เกิดอุบัติเหตุซ้ำซ้อน

นอกจากนี้ GWM POER SAHAR HEV ยังมี

 • กล้องแสดงภาพรอบทิศทาง 360 องศา ประกอบไปด้วยกล้องที่มองได้รอบ 4 ตัว มีความละเอียดคมชัด 4 Megapixel โดยระบบจะรวมเอามุมมองภาพทั้ง 4 กล้องมาสร้างภาพที่มีมุมมอง 360 องศา เพื่อแสดงให้เห็นมุมมองของรถจากมุมบน ระบบทำงานอัตโนมัติเมื่อเข้าสู่โหมดการถอยหลัง โดยสามารถดูได้เมื่อขับรถที่ความเร็ว 15 หรือ 30 กิโลเมตรต่อชั่วโมงและตอนสตาร์ทรถ
 • การควบคุมและสั่งงานตัวรถจากทางไกลผ่าน GWM Application ระบบที่จะช่วยให้ผู้ขับขี่สามารถควบคุมและเชื่อมต่อฟังก์ชันของรถยนต์ได้ แม้ผู้ขับขี่จะอยู่ในระยะที่ไกลจากตัวรถ เช่น การควบคุมระบบปรับอากาศ (เปิด-ปิดแอร์) การล็อกและปลดล็อกประตู การค้นหารถยนต์ การปิดหน้าต่าง การปิดซันรูฟ การควบคุมระบบการระบายความร้อนของเบาะ การแสดงตำแหน่งรถยนต์ และระบบตรวจสอบสถานะอื่น ๆ

การเปิดลงทะเบียนจองสิทธิ์เพื่อซื้อ

 • เกรท วอลล์ มอเตอร์ เปิดให้ลงทะเบียนจองสิทธิ์เพื่อซื้อ GWM POER SAHAR HEV ตั้งแต่วันที่ 25 มีนาคม 2567 เวลา 12.00 น. จนถึง 30 เมษายน 2567 เวลา 23.59 น. 
 • ผู้ที่สนใจสามารถเข้าไปลงทะเบียนจองสิทธิ์โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น ผ่านทาง GWM Application และเว็บไซต์ของ GWM โดยลูกค้าที่ลงทะเบียนจองสิทธิ์และเป็น 300 ท่านแรกที่ได้ชำระเงินจองหลังการเปิดตัวและประกาศราคาอย่างเป็นทางการ จะได้รับสิทธิพิเศษ ส่วนลดมูลค่า 50,000 บาท

GWM POER SAHAR HEV LAUNCH GALLERY